Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM

Không có nhận xét nào :
TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM

Trong cuộc sống hàng ngày thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Không những vậy, thực phẩm còn có tác dụng chữa bệnh rất hữu hiệu. Bệnh hôi nách cũng có thể được loại trừ từ chính trong gian bếp nhà bạn. Sau đây là một số phương pháp hãy cùng tham khảo.

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng quế

Quế là loại thực phẩm cay nóng có tính sát khuẩn cao. Hãy dùng 20gr quế sau đó nghiền thành bột mịn. Sau đó, hòa với 0,5l nước.
TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM

Thoa dung dịch này vào nách sau khi tắm xong bạn sẽ khử hoàn hoàn mùi hôi nách lưu lại trên da là hương thơm nhẹ dịu của quế. Đây là cách chữa bệnh hôi nách triệt để rất phổ biến ở Nhật Bản.
Khoai tây loại bỏ mùi cơ thể khó chịu

Khoai tây là loại thực phẩm cung cấp nhiều tinh bột có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó, hợp chất phosphor trong khoai tây chữa hôi nách cực kỳ hiệu quả. Thái khoai tây thành những lát mỏng, đắp vào nách và để qua đêm. Không chỉ loại bỏ mùi hôi nách bạn còn có làn da sáng mịn không ngờ. Nên thực hiện đều đặn 1 lần/ ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Lá mướp đắng trị mùi độc đáo

Quả mướp đắng hẳn không còn xa lạ với bữa cơn gai đình người Việt. Đây là loại quả có tính hàn nên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả. Nhưng bạn có biết lá mướp đắng cũng là cách trị mùi cơ thể thần kỳ không?
TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM
Dùng 50gr lá mướp đắng rửa thật sạch, sau đó nghiền nát lấy nước. Hòa dung dịch này vào bồn tắm ngâm mình trong 20′. Chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần mùi hôi nách sẽ không còn. Các bạn nên áp dụng cách chữa bệnh hôi nách triệt để này để tạm biệt mùi cơ thể.

Quả quất khử mùi dễ dàng
TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THỰC PHẨM
Thành phần chính của quất là acid có tác dụng sát khuẩn rất tốt. Vì thế, cắt 2 quả quất chà xát kỹ vào nách sau khi tắm xong sẽ khiến mùi hôi nách giảm hẳn. Đặc biệt, loại quả này còn giúp vùng da dưới cánh tay sáng lên nữa đấy. Lưu ý, chà xát nhẹ nhàng để không làm tổn thương làn da của bạn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét