Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CỦ CẢI TRẮNG

Không có nhận xét nào :
Cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải vận động và làm việc, những lúc này mồ hôi có tác dụng làm mát cơ thể, thế nhưng với những ai bị hôi nách thì đúng là một thảm hoạ, những mùi nồng nặc khó chịu phát ra từ dưới cánh tay khiến bạn cảm thấy mất tự tin và ngày càng trở nên thụ động. Hiện nay có rất nhiều phương pháp và cách điều trị hôi nách, sau đây là cách điều trị hôi nách bằng củ cải trắng giúp bạn hạn chế mùi hôi nách, làm làn da bạn khô thoáng và dễ chịu hơn.
TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CỦ CẢI TRẮNG


Hôi nách là bệnh thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới. Sự tăng tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay khiến người mắc bệnh thường mất tự tin khi giao tiếp và không được thoải mái trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Nhất là vào thời gian oi bức, tuyến mồ hôi nách càng hoạt động mạnh, khiến lượng mồ hôi và mùi tiết ra càng nhiều hơn bình thường.Bạn có thê tham khảo bài viết :Nguyên nhân và những cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả để hiểu thêm về nguyên nhân gây hôi nách và các cách chữa trị hiệu quả nhất.
Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách trị mồ hôi nách ra nhiều bằng phương pháp tự nhiên rất đơn giản, đó là dùng củ cải trắng.
Cách làm như sau:
Ép củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Củ cải chứa một lượng chất cay lớn, giúp khử mùi hiệu quả và có tác dụng làm mát cho vùng da dưới cánh tay, giảm tiết mồ hôi nách.
Tuy nhiên, cách trị  mồ hôi nách ra nhiều bằng phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng ngắn hạn trong một thời gian. Để giải quyết triệt để mồ hôi nách và khử mùi hôi nách vĩnh viễn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các phương pháp khác hiệu quả lâu dài hơn.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét