Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

Tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách

Không có nhận xét nào :
Câu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thu Phương, tôi bị có mùi hôi nách khá nặng lên tôi thường xuyên sử dụng lăn khử mùi. Mặc dù tôi đã chọn lăn có mùi thơm nhất nhưng vẫn không hết được mùi hôi nách. Không rõ nguyên nhân tại sao, và làm cách nào để loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

Tại sao dùng lăn khử mùi mà không hết mùi hôi nách


Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn . thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lăn khử mùi là 1 phương pháp chữa hôi nách được nhiều người sử dụng vì tiện dụng và tạo được mùi thơm. Tuy nhiên, bạn có biết lăn khử mùi thực chất chỉ là biện pháp nguy trang cho mùi hôi nách, chỉ 1 phần giúp giữ cho nách khô thoáng, ngừa khuẩn trong khi nguyên nhân chủ yếu khiến hình thành mùi hôi nách lại do tăng tiết mồ hôi giúp vi khuẩn có điều kiện phát triển ở khu vực dễ ẩm ướt này.

Khi bạn sử dụng lăn khử mùi bạn có thể tạm thời thấy giảm mùi hôi nách, thấy khô thoáng ,tuy nhiên, khi hoạt động nhiều, mô hôi hình thành có thể làm trôi dung dịch khử mùi, mùi hôi nách dễ dàng lần át mùi thơm từ dung dịch lăn nách. Ngoài ra, đây chỉ là biện pháp tạm thời mà không giúp bạn chữa hôi hôi nách lâu dài.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét