Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

SỬ DỤNG CHANH HÀNG NGÀY TRỊ MÙI HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
SỬ DỤNG CHANH HÀNG NGÀY TRỊ MÙI HÔI NÁCH

Bệnh viêm cánh do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi, đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Với những ai có nhiều lông nách, thường xuyên phải vận động hoặc ăn mặc quá kín... thì càng khiến cho tuyến mồ hôi của họ phải làm việc nhiều, khiến mùi mồ hôi ngày càng trở nên nặng mùi.
Ngoài ra, do vùng này thường xuyên bị che dấu trong các lớp áo nên kém khô thoáng, đặc biệt mùa nóng, mồ hôi nhiều vùng nách luôn là tâm điểm của mồ hôi và “rau mùi” khiến bạn mất tự tin. Tuy nhiên, với cách thường xuyên sử dụng chanh hằng ngày dưới đây, bạn hoàn toàn có thể ngừa mùi hôi ở nách 1 cách dễ dàng mà không tốn kém.

Công dụng ngừa mùi hôi ở nách của chanh

Chanh chứa 1 lượng acid nhẹ khá lớn có tác dụng khử mùi. Bên cạnh đó, chanh còn giúp se khít các lỗ chân lông, làm các lỗ chân lông khô thoáng, khử mùi và tẩy mùi hôi nên có tác dụng ngừa mùi hôi ở nách rất hiệu quả.
Ngoài ra, 1 công dụng tuyệt vời nữa ở chanh là bên cạnh việc ngừa mùi hôi ở nách, chanh còn có tác dụng trị viêm nang lông, xóa mờ vết thâm và làm mịn vùng da nách cũng rất hiệu quả. Chính vì vậy, chanh chính là vị cứu tinh từ thiên nhiên cho những ai “rau mùi” nhé.

Cách sử dụng chanh để ngừa mùi hôi

Hằng ngày khi tắm bạn hãy chuẩn bị 1 nửa quả chanh tươi, sau khi tắm sạch, bạn dùng chanh tươi chà nhẹ lên da nách tới khi vắt chanh khô, sau đó tắm lại với nước mát, lau khô vùng da nách khi tắm xong.

Ngoài ra, khi cạo nhổ lông bạn cũng có thể sử dụng chanh để ngừa mùi hôi ở nách bằng cách rửa sạch nách, chà nhẹ 1 lát chanh lên da sau đó rửa sạch lại và lau khô.

Để có hiệu quả thì bạn nên sử dụng chanh hằng ngày.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét