Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH HÔI NÁCH

Như chúng ta đã biết thì bệnh hôi nách là một trong những căn bệnh phiền toái và rất khó chịu, không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý, làm mất tự tin trong hoạt động hàng ngày cũng như công việc của người bệnh. Bệnh hôi nách cũng có loại nặng, loại nhẹ... vậy đâu là dấu hiệu cho thấy bạn đã bị hôi nách?
NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH HÔI NÁCH
Sau đâu là những dấu hiệu đặc trưng nhất để nhận biết bệnh hôi nách

1. Triệu chứng của bệnh: quan sát xem gỉ tai(chất bẩn trong tai) có độ ướt dính(tai dầu, tương tự như viêm tai giữa) hay không, một vài người hôi nách nhẹ gỉ tai có thể giống như bột, nếu có thì đây chính là một trong số những triệu chứng của bệnh hôi nách

2. Sắc tố: kiểm tra xem phần nách áo có màu vàng hay không, nếu có thì đây chính là một trong số những biểu hiện của bệnh hôi nách.

3. Mùi: dùng khăn tay sạch hoặc giấy ăn loại không có mùi chà sát lên vùng dưới cánh tay để xác định mùi hôi đặc biệt dưới cánh tay, nên làm sau khi vận động để cho kết quả rõ nhất.

4. Lông nách: lông nách của người bị hôi nách thường chứa khá nhiều dầu và chất dính .

5. Tính di truyền: bệnh hôi nách có thể di truyền qua nhiều thế hệ từ ông bà nội ngoại, bố mẹ, anh chị em con cô con gì.

Để ngăn chặn mùi hôi nách bạn nên ăn nhiều các loại rau quả, chất xơ trong rau quả tuy không thể hấp thụ trong dạ dày con người nhưng lại có tác dụng hấp thụ nước rất tốt, giúp phân mềm hơn, nhuận tràng, từ đó giúp bài trừ độc tố và các vi khuẩn trong cơ thể, làm giảm sự hoạt động của vi khuẩn tiết ra thông qua các tuyến mồ hôi, giảm thiểu mùi hôi nách.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét