Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Những thực phẩm nên chú ý cho người mắc chứng hôi nách,ra nhiều mồ hôi

Không có nhận xét nào :
Các chuyên gia cho biết, thường xuyên ăn rau quả sẽ có lợi cho sức khỏe của con người, có tác dụng giảm thiểu được vi khuẩn thông qua tuyến mồ Hôi Nách để ra ngoài giảm bớt được mùi khó chịu, chất xơ trong rau quả tuy không được ruột hấp thụ nhưng có thể lại hấp thụ được lượng nước lớn, tạo ra độ mềm cho phân khi đại tiện, có lợi cho việc đại tiện, từ đó đào thải được vi khuẩn và độc tố ra ngoài.


Những thực phẩm nên chú ý cho người mắc chứng hôi nách,ra nhiều mồ hôiNhững chất xơ trong rau quả có tác dụng thúc đẩy nhu động của ruột, giảm thời gian đường ruột dừng lại, giảm những chất dinh dưỡng bị hấp thụ, đồng thời có tác dụng trợ giúp cho việc đào thải những chất không có lợi cho cơ thể ra ngoài. Đời sống ăn uống hiện nay của con người đã thêm khẩu phần của nhiều thực phẩm chế tạo gia công vì vậy nên ăn nhiều rau quả, không những làm tăng tỉ lệ hấp thu mà còn có lợi cho đường ruột, điều chỉnh dịch máu và chất lượng cơ thể.

Trong rau quả có nhiều vitamin, trong đó vitamin C và vitamin A là phổ biến nhất, nhưng vitamin C của rau quả sẽ bị mất đi nhiều khi bị đun nấu, màu sắc của rau quả xanh thẫm hoặc vàng thẫm, sẽ có nhiều vitamin A và vitamin C. Ngoài ra, có một vài loại rau quả có chứa khoáng chất như Canxi, kali, natri, sắt… có thể làm cân bằng ổn định axit trong máu.

Người ra nhiều mồ hôi có thể khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào da, gây ra mùi hôi khiến ảnh hưởng đến đời sống và giao tiếp của người mắc.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét