Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

NHỮNG THỰC PHẨM LÀM TĂNG TIẾT MỒ HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
Hôi nách là một chứng bệnh về da liễu, tuy nó không gây hại trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập của người bệnh. Do vậy chúng ta cần đặc biệt chú ý phòng tránh những ảnh hưởng tiêu cực do nó mang lại. Tăng tiết mồ hôi chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách. Khi nách bạn tiết ra mồ hôi quá nhiều mà không được lau khô sạch sẽ khiến cho vi khuẩn xâm nhập gây ra mùi hôi rất khó chịu, nhất là vào những ngày nắng nóng. Chính vì vậy muốn tri hoi nach chúng ta phải cải thiện tình trạng tiết mồ hôi của mình. Cách ăn uống có liên hệ trực tiếp đến tình trạng tiết mồ hôi của cơ thể. Dưới đây là một số thực phẩm chúng ta cần tránh để làm giảm tiết mồ hôi ngăn ngừa hôi nách.

NHỮNG THỰC PHẨM LÀM TĂNG TIẾT MỒ HÔI NÁCH

1.Rượu, chè, hút thuốc, chè đặc, rượu mạnh. Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều rượu sẽ làm cho bệnh hôi nách thêm nặng.

2. Hành tỏi, trong hành tỏi có chứa nhiều chất Sulfur tuy những chất này hạn chế vi khuẩn phát triển, nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.

3. Thức ăn nhiều dầu mỡ, những người mắc bệnh hôi nách tốt nhất không nên ăn thức ăn nhiều dầu mỡ.

4. Gừng tươi, thịt vịt, gia vị quế, hồi là những loại gia vị cũng nằm trong top gia vị nóng gây bệnh hôi nách

6. Các đồ  ăn cay như ớt, hạt tiêu, cafe, mù tạt, các hương liệu có mùi nồng. Bởi những loại gia vị, đồ uống này có tính nóng, những người mắc bệnh hôi nách không nên dùng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét