Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

MỘT SỐ MẸO CHỮA HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
MỘT SỐ MẸO CHỮA HÔI NÁCH

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và công việc của người bệnh, khiến họ mất tự tin trong giao tiếp và hoạt động. Vậy hôi nách là gì? làm sao để chữa trị bệnh hôi nách? 
MỘT SỐ MẸO CHỮA HÔI NÁCH


Hôi nách là gì?

Hôi nách hay còn gọi là bệnh tăng tiết mồ hôi nách. Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.

Hãy tham khảo hôi nách và cách chữa trị hiệu quả sau đây:

Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ
MỘT SỐ MẸO CHỮA HÔI NÁCH
Đây là lời khuyên đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao. Việc tắm rửa thường xuyên không chỉ giúp bạn loại bỏ trực tiếp các vi khuẩn gây mùi trên da mà còn giúp bạn kiểm soát mùi cơ thể. Đối với người mắc bệnh hôi nách, nên vệ sinh thân thể tối thiểu 2 lần/ ngày để khử mùi hiệu quả.

Lưu tâm khi chọn trang phục

Hãy lựa chọn các trang phục có chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt. Chất liệu trang phục bạn mặc có tác dụng rất lớn với mùi cơ thể đấy. Tham lam những chiếc áo bó sát với chất liệu không thấm mồ hôi sẽ khiến càng bốc mùi trầm trọng. Hôi nách và cách chữa trị hiệu quả phải đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.

Tránh xa thức uống có cồn
MỘT SỐ MẸO CHỮA HÔI NÁCH
Bạn có biết đồ uống có cồn là tác nhân trực tiếp khiến cơ thể chúng ta nặng mùi hơn? Bởi trong nhóm thực phẩm đồ uống có cồn thúc đẩy tuyến mồ hôi phát triển vì thế khiến mùi cơ thể trở nên rõ ràng hơn. Hạn chế bia rượu không chỉ hạn chế mùi cơ thể mà còn có lợi cho sức khỏe của bạn.

Hạn chế các loại gia vị cay nồng

Gia vị đóng vai trò không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày. Thế nhưng các loại gia vị cay nồng như: tỏi, ớt..chính là thủ phạm khiến cơ thể nặng mùi hơn bao giờ hết. Hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nên hạn chế các nhóm gia vị cay nồng này nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét