Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

MỘT SỐ LOẠI THỨC ĂN GIÚP GIẢM BỚT MÙI HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
MỘT SỐ LOẠI THỨC ĂN GIÚP GIẢM BỚT MÙI HÔI NÁCH

Mùi hôi nách khiến bạn khó chịu? Bạn cảm thấy khó khăn trong mọi sinh hoạt hàng ngày? Bạn phải kiêng khem khổ sở các loại thức ăn như hành, tỏi...với hy vọng mùi viêm cánh sẽ giảm bớt? Nhưng bên cạnh đó các bạn cũng nên biết rằng có nhiều loại thực phẩm có tác dụng giảm bớt mùi hôi để lấy lại tự tin trong cuộc sống của chính mình.
MỘT SỐ LOẠI THỨC ĂN GIÚP GIẢM BỚT MÙI HÔI NÁCH


Sau đây là một số món ăn giúp giảm bớt mùi hôi nách cho bạn
1. Uống đồ uống lên men, thường xuyên uống sữa chua, có hiệu quả tốt trong việc điều trị hôi nách.Thức uống lên men có tác động hạn chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, từ đó giảm đi lượng vi khuẩn từ tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài, vì vi khuẩn không thích sinh trưởng trong môi trường có tính chua.

2. Mùa nóng ăn nhiều dưa hấu, mùa lạnh uống nhiều nước, trong một ngày phải uống đủ 2 lít nước mới có hiệu quả. Ăn nhiều trái cây rau củ có hàm lượng nước cao. Dưa hấu, bí đao, bắp cải, xà lách và cam là những loại trái cây có hàm lượng nước lớn, hấp thụ nhiều thức ăn có chứa chất xơ có thể dễ đi đại tiện, khiến những chất hữu cơ trong hệ tiêu hóa bài tiết ra ngoài cơ thể, vi khuẩn khó sinh trưởng, tự nhiên có thể giảm được mùi hôi.

3. Muốn giảm bớt mùi hôi nách nhất định phải kiêng thuốc lá và rượu, vệ sinh cá nhân rất quan trọng, siêng năng tắm rửa thay quần áo, giữ tâm trạng vui vẻ có thể giảm bớt mùi hôi nách.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét