Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Mẹo khử mùi hôi nách tại nhà

1 nhận xét :

Mẹo khử mùi hôi nách tại nhà

Mùi hôi nách luôn gây khó chịu cho người mắc phải và những người xung quanh. Nhất là trong môi trường máy lạnh, hay nơi đông người khi mọi người luôn tránh xa bạn bởi mùi hôi cơ thể. Khi hoạt động mạnh hoặc trong môi trường nóng bức, mồ hôi tiết ra nhiều cộng với vi khuẩn khiến da vùng nách có mùi hôi khó chịu. Có nhiều phương pháp để ngăn chặn mùi hôi nách nhưng tất cả chỉ là biện pháp tạm thời. Đây không phải là một bệnh nặng nhưng nó gây ra những khó chịu.

Bước đầu tiên các bạn cần phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ nhất là vùng da dưới cánh tay. Bạn thường xuyên tắm và sử dụng xà bông để vệ sinh vùng nách.

meo-khu-mui-hoi-nach-tai-nha Sử dụng dấm

Ngoài tác dụng là một trong những loại gia vị, thì dấm còn có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu qủa. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra một hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi. Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi chuyên dụng để lăn khi đi ra ngoài. Cách làm này cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.

Sử dụng lăn khử mùi

Dùng các sản phẩm lăn khử mùi, loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Sử dụng tinh dầu

Dùng dầu hương thảo hay tinh chất trà xanh như một chất khử mùi hữu hiệu nơi vùng nách

Sử dụng phèn khô
Sử dụng phèn khô, bột nhẹ (CaCO3) tỷ lệ 31 trộn lẫn với nhau, bôi lên vùng da dưới cánh tay, mát xa nhẹ nhàng, mỗi ngày thực hiện 3 lần, thực hiện hàng ngày thì sẽ có hiệu quả tốt.

Sử dụng bạc hà
Đun sôi lá cây bạc hà cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm, sẽ có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tiết ra mồ hôi từ vùng nách.1 nhận xét :

  1. lăn thì nhanh nhưng vàng áo
    dấm, tinh dầu, phèn khô rồi bạc hà, lịch kịch mà cũng chỉ tạm thời
    đúng là mẹo có khác, đối phó qua ngày thôi :v

    Trả lờiXóa