Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2013

MẸO CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ VỚI LÁ TRẦU KHÔNG

Không có nhận xét nào :
MẸO CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ VỚI LÁ TRẦU KHÔNG

Bệnh hôi nách khiến chúng ta mất tự tin trong hoạt động hàng ngày bởi mùi hôi cực kỳ khó chịu mà nó phát ra, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Ngày nay có rất nhiều phương pháp và cách trị hôi nách, một trong số đó là mẹo chữa hôi nách bằng lá trầu không, đây là bài thuốc dân gian rất hiệu quả. 
MẸO CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ VỚI LÁ TRẦU KHÔNG


Trầu không là loại cây dây leo được trồng phổ biến tại nhiều vùng miền của nước ta. Nó là loài cây thuốc vì có đầy đủ các tính chất dược học. Theo đông y, trầu không có vị cay nồng, mùi thơm hắc, tính ấm, có tác dụng trừ phong, tiêu viêm, sát trùng, kháng khuẩn…Còn theo y học hiện đại phân tích thì trong trầu không có chứa hoạt tính kháng sinh mạnh có thể ức chế nhiều chủng vi khuẩn như tụ cầu khuẩn, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, trực khuẩn Coli, trực khuẩn lị, phẩy khuẩn tả…và có tác dụng kháng nấm mạnh với nhiều chủng loại nấm. Đặc biệt, trong trầu không còn có chứa tinh chất chống vi khuẩn nên có tác dụng hạn chế mùi hôi nách hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không như sau:

Nguyên liệu:
- Lá trầu không
MẸO CHỮA HÔI NÁCH HIỆU QUẢ VỚI LÁ TRẦU KHÔNG
- Muối tinh
Cách làm:
Lấy lá trầu không tươi (lá bánh tẻ là tốt nhất) đem giã nát rồi ép lấy nước rồi hòa tan với muối tinh để tạo hỗn hợp dung dịch nước trầu không trị hôi nách.
Các sử dụng:
Với cách chữa hôi nách bằng lá trầu không này rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh sạch vùng nách trước sau đó dùng bông thấm dung dịch lá trầu không và bôi trực tiếp lên vùng da nách. Để dung dịch nước trầu không này khô tự nhiên trong vòng 30 phút rồi sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Mỗi ngày nên duy trì thực hiện ít nhất một lần đảm bảo sẽ cho vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách. Song cách này chỉ cho hiệu quả tức thời trong thời gian áp dụng mà không thể chữa trị hôi nách được dứt điểm. Vì vậy, nếu bạn cần chữa hôi nách hiệu quả trong 1 lần duy nhất thì bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện để bác sỹ thăm khám và điều trị bằng công nghệ cao. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn mới trong việc điều trị bệnh hôi nách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét