Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Mẹo chữa hôi nách bằng muối tinh

Không có nhận xét nào :
Muối là gia vị tất yếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày, muối bổ sung Nacl và các thành phần khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Muối là tinh thể dạng màu trắng hoặc màu xám có thể được chế tạo theo nhiều cách: lấy từ nước biển hay hồ nước mặn. Muối có vai trò đến cân bằng lượng nước trong cơ thể. Ngoài ra muối còn được nhiều người sử dụng làm mẹo trị hôi nách khá công dụng.

Mẹo chữa hôi nách bằng muối tinh

Chữa hôi nách bằng muối tinh

Mẹo chữa hôi nách bằng muối
Cách 1:
Chuẩn bị :
- 2 muỗng cà phê muối
- 2 lít nước sôi
- 1/2 quả chanh tươi
Cách làm :
Hòa tan 2 muỗng cà phê vào nước sôi rồi khuấy đều lên. Sau đó, bạn hãy lau qua vùng nách của mình bằng nước ấm hoặc có thể dùng nửa quả chanh tươi xát nhẹ qua vùng nách. Chanh có tác dụng loại bỏ lớp tế bào chết không cần thiết, giúp da săn chắc mịn màng hơn. Sau đó, dùng khăn khô thấm vào nước muối rồi thoa đều lên vùng nách. Bạn có thể thoa theo hướng vòng tròn xung quanh nách. Thực hiện lại các động tác trên nhiều lần trong khoảng 10 -15 phút rồi lau sạch lại bằng khăn khô. Bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ là tốt nhất. Hãy kiên trì thực hiện đều đặn khoảng 2 lần/ tuần để thu được kết quả như mong muốn

Cách 2 :
Chuẩn bị :
- 3 muỗng cà phê muối
- 1 muỗng cà phê giấm
Cách làm :
Trong giấm có chứa nhiều hàm lượng axit amin và axit hữu cơ có công dụng sát khuẩn, khử mùi hôi rất hiệu quả. Ngoài ra giấm còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp vùng da luôn được mịn màng và khô ráo. Bạn hãy trộn đều 3 muỗng cà phê muối với 1 muỗng cà phê giấm vào bát nhỏ. Trước khi tiến hành khử mùi, bạn nên lau sạch vùng nách bằng nước ấm. Sau đó, dùng bông chấm vào bát đựng muối và giấm chà nhẹ nhàng quanh vùng nách liên tục trong khoảng 10 phút. Hãy thực hiện cách làm này trước khi đi ngủ và lau sạch lại vùng nách vào buổi sáng ngày hôm sau. Đối với trường hợp mùi quá nặng, bạn nên kiên trì thực hiện khoảng 3 lần/tuần sẽ nhanh chóng khử mùi hiệu quả.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét