Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

LOẠI BỎ MÙI HÔI NÁCH CHO NGÀY HÈ

Không có nhận xét nào :

LOẠI BỎ MÙI HÔI NÁCH CHO NGÀY HÈ

Mỗi khi hè tới thời tiết trở nên nắng nóng, nhiệt độ cao hơn, đòi hỏi cơ thể chúng ta tiết ra nhiều mồ hôi để làm mát cơ thể, nhưng nếu chẳng may bạn mắc bệnh hôi nách thì mùa hè quả thực sẽ rất tồi tệ. Cùng tìm cách loại bỏ mùi viêm cánh trong mùa hè tới của bạn bằng những phương pháp đơn giản sau.
LOẠI BỎ MÙI HÔI NÁCH CHO NGÀY HÈ
Bệnh gặp ở cả nam và nữ, thế nhưng nữ giới lại hay mắc hơn nam và bệnh thường xuất hiện sau tuổi dậy thì. Nguyên nhân hôi nách thì Đông y cho rằng đó là do nơi đó nóng ẩm nhất trên cơ thể , còn Tây y cho rằng đó là do acid béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn dưới nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi.

Khi mồ hôi mới tiết ra nách không có mùi, nhưng ngay sau đó lại có mùi do các vi khuẩn trên da phân hủy các chất hữu cơ. Bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu cho người xung quanh. Do vậy người bệnh thường bị xa lánh.

Cách khử mùi hôi nách trong mùa hè

Để hạn chế mùi hôi nách trong dịp mùa hè, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau rất có hiệu quả: Tắm rửa thường xuyên bằng xà phòng, lau rửa vùng nách hằng ngày. Sau đó có thể xát chanh hoặc bôi nước dấm pha loãng (một thìa dấm 15 thìa nước). Có một bài thuốc dân gian dùng rất có hiệu quả lại không tốn kém và có thể mua ở bất cứ đâu là dùng phèn chua tán thành bột, xoa vào nách hàng ngày sau khi tắm, có thể xát thêm chanh sau khi xoa phèn chua. Khi bệnh đã đỡ thì chỉ cần bôi 2-3 lần/ tuần.
LOẠI BỎ MÙI HÔI NÁCH CHO NGÀY HÈ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng khử mùi dưới dạng nước, sáp,... có bán tại các nhà thuốc và các cửa hàng mỹ phẩm. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế của từng người mà lựa chọn loại thích hợp. Nếu có điều kiện thì bạn nên chữa trị tận gốc để giúp bạn tự tin hơn.

Chữa trị hôi nách một cách triệt để

Hiện nay kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét