Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2013

Làm gì để chữa mùi hôi ở nách

Không có nhận xét nào :
Mỗi người có 1 mùi đặc trưng riêng của cơ thể tuy nhiên nếu là tình trạng “rau mùi” thì lại khiến khổ chủ thực sự khó chịu, thậm chí là mất tự tin. Vậy cần làm gì để chữa hôi nách hiệu quả?

Để chữa mùi hôi ở nách hiệu quả, bạn hãy tuân thủ những công việc dưới đây nhé.

1. Tắm sạch mỗi ngày 


Làm gì để chữa mùi hôi ở nách


Vệ sinh thân thể là 1 việc làm không thể thiếu nếu bạn muốn có 1 cơ thể khỏe mạnh, sạch mùi hôi. Bạn nên tắm sạch hằng ngày với xà bông diệt khuẩn, sữa tắm hoặc với chanh nếu cơ thể có mùi hôi. Trường hợp mồ hôi ra nhiều trong ngày bạn có thể tắm nhiều lần, thay quần áo mới để vi khuẩn không có chỗ ẩn náu, chữa mùi hôi ở nách hiệu quả.

2. Giữ cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng

Làm gì để chữa mùi hôi ở nách

Sử dụng lăn khử mùi là 1 trong những các giúp bạn có vùng da dưới cánh tay khô thoáng, tuy nhiên khong nên lạm dụng vì có thể khiến lông nách mọng nhiều, bít tắc lỗ chân lông. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn trang phục thoáng mát, rộng rãi để vùng da dưới cánh tay dễ thở nhất”, và chữa mùi hôi ở nách nhé

3. Khử mùi thường xuyên

Khử mùi thường xuyên

Sử dụng gừng, phèn chua,…. là những phương pháp giúp bạn khử mùi hôi, chữa mùi hôi ở nách hiệu quả. Tuy nhiên, do hiệu quả nhất thời không có tính lâu dài nên bạn cần lưu ý sử dụng để khử mùi thường xuyên nhé.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét