Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

Điều trị hôi nách bằng tinh dầu trà và hướng dương

Không có nhận xét nào :
Những khi bạn tham gia các hoạt động như chơi thể thao, chạy nhảy... hay những khi trời nóng lại có một mùi hôi khó chịu phát ra từ cơ thể bạn, khiến bạn mất tự tin. Nếu bạn muốn loại bỏ chúng nhưng lại không có thời gian để tới các trung tâm, hoặc chi phí không cho phép, bạn có thể áp dụng các phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả tại nhà sau đây.
1. Chữa bệnh hôi nách bằng tinh dầu hướng dương
Tinh dầu hướng dương được mệnh danh là loại tinh dầu giúp cho các bạn nữ làm đẹp chứ ít người biết đến công dụng của tinh dầu hoa hướng dương trong việc chữa bệnh hôi nách, giờ đây bạn sẽ biết đến một vai trò vô cùng quan trọng đó, nếu bạn nào không may mắn mang căn bệnh này thì tinh dầu hướng dướng có thể được gọi là một trong những sự lựa chọn tinh tế dành cho các bạn
Nguyên liệu:    
-Tinh dầu hướng dương
- Muối tinh
- Nước cốt chanh
Cách làm:
Cách chữa bệnh hôi nách bằng hướng dướng rất đơn giản, sự kết hợp của các loại nguyên liệu sẽ tạo ra một hợp chất giúp bạn chữa hôi nách một cách hiệu quả nhất, cách làm này đã được nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.
Bạn lấy ½ thìa muối tinh hòa tan trong nước cốt chanh rồi trộn đều với 3 thìa tinh dầu hướng dương để tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó thì bạn dùng hỗn hợp này dùng bông và thoa lên nách, bạn để vậy khoảng tầm 10 phút sau đó thì bạn đi rửa sạch bằng nước sạch, như thế bạn chỉ cần thực hiện một ngày/ 1 lần sau một thời gian nhất định sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.
2. Chữa bệnh hôi nách bằng tinh dầu trà
Tinh dầu trà cũng được nhiều người lựa chọn trong việc chữa bệnh hôi nách, tinh dầu trà có rất nhiều người sử dụng trong việc tái tạo làn da trở nên trắng sáng hơn, và giờ đây bạn biết thêm một công dụng vô cùng quan trọng trong trong việc chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo và sử dụng
Nguyên liệu:
- Tinh dầu
- Nước cốt chanh
Cách làm:

Cách chữa bệnh bằng tinh dầu trà hết sức đơn giản, bạn chỉ cần trộn tinh dầu trà vào nước cốt chanh để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó bạn dùng bông thẫm hỗn hợp đó và bôi lên nách, sau khoảng từ 5 – 10 phút và đi rửa lại bằng nước sạch. Bạn chỉ cần thực hiện một ngày một lần, và làm thường xuyên, sau một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả caoKhông có nhận xét nào :

Đăng nhận xét