Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

Hôi nách khiến người bệnh khó chịu

Không có nhận xét nào :
Hôi nách không phải là một căn bệnh nhưng lại khiến cho người bệnh đau khổ không ngừng, cho dù sử dụng bao nhiêu nước hoa, sản phẩm khử mùi để chà cơ thể thì cũng không thể nào che đậy được cảm giác nồng nặng của mùi hôi. Sợ phải gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, sợ phải đi đến nơi công cộng, chốn đông người vì phải nhìn thấy những cử chỉ hành động của những người xung quanh từ việc bịt kín mũi cho đến tránh xa gần chục mét…

Hôi nách khiến người bệnh khó chịu

Hôi nách khiến người bệnh khó chịu

Khi mùi hôi ở vùng cơ thể sẽ tác động đến việc cản trợ giao lưu của bạn thì nếu bạn có đủ tự tin nên đi khám và tìm Cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất.

Mùi hôi dưới cánh tay là do vai trò của các chất hữu cơ và các vi khuẩn tạo ra chất hóa học nên tiết ra mồ hôi. Tuy nhiên, theo nghiên cứu gần đây chúng tôi đã phát hiện: hôi nách là do sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức của tiết ra nhiều mồ hôi, vì vậy ngoài hôi nách sẽ thay đổi cấu trúc tiết mồ hôi. Tóm lại, chỉ cần thoát khỏi mùi hôi trên cơ thể thì việc tiết ra mồ hôi nhiều sẽ tự biến mất.

Hầu như mỗi người hoạt động quá nhiều sẽ khiến mồ hôi ra càng nhiều thì mùi hôi trên cơ thể là mùi chua, nó chỉ là mồ hôi chua bình thường, sau khi tắm xong là có thể khử được mùi hôi chua đó, điều này là binh thường, nhưng cũng có một số người ở vùng nách bị ẩm ướt khó chịu, có vết ố màu vàng, có mùi hôi giống mùi hồ ly… nhưng sau khi tắm thì rất khó có thể khử được, đó có thể là do những người có mùi hôi rất nồng, một số người thanh niên có mùi hôi cũng không rõ, và cũng có thể là do tuyến nội tiết ở những người lớn tuổi phải thay đổi chế độ ăn uống không hợp lí, nên tình trạng càng nghiêm trọng thêm và mình càng phải đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Trị bệnh hôi nách như thế nào?

Chuyên gia của trung tâm chuyên khoa về hôi nách cho biết: việc xử lý mùi hôi trên cơ thể không phải là việc tồi tệ, chỉ cần người mắc chứng hôi nách lựa chọn nơi điều trị đung phương pháp là có thể chỉ khỏi, khi điều trị thì phải phối hợp theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa: là phải thay đổi những thói quen xấu, đi khám và điều trị tại bệnh viện sớm khi thấy mùi hôi khó chịu, hôi nách mùi trên cơ thể có thể chữa khỏi.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét