Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013

Hôi nách gây khó chịu cho người xung quanh

Không có nhận xét nào :
Khi bạn mắc chứng Bệnh hôi nách thì không chỉ có bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh vì thế đây là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm. Sau đây là những rắc rối mà Bệnh hôi nách mang lại


Hôi nách gây khó chịu cho người xung quanh

Hôi nách ảnh hưởng thế nào tới mọi người xung quanh

- Mùi hôi nách ảnh hưởng trầm trọng tơi sinh hoạt hằng ngày của người hôi nách. Tuy hôi nách hoàn toàn không ảnh hưởng tới mặt thể chất của sức khỏe, nhưng vì mùi hôi của nách lại đem đến cảm giác khó chịu cho người hôi nách, những người xung quanh cũng vì mùi khó chịu mà tránh xa người hôi nách làm cho người hôi nách có một áp lực tâm lý nặng nề, ảnh hưởng tới các hoạt động giao tiếp ngoài xã hội.

- Mối nguy hại của hôi nách quả thật đem lại sự ảnh hưởng rất lớn tới người hôi nách, đặc biệt khi mùi hôi xuất hiện trên người con gái, làm cho những người con gái xinh xắn ấy cũng không đủ can đảm mà bước ra khỏi cửa sống trong nỗi ám ảnh, mà mùi hôi này không thể dùng trang điểm hay nước hoa để che đậy, mùi hôi ấy không thể làm người hôi tự tin mà đối diện với mỗi người.

Xem thêm: Đi tiểu buốt và ra máu

- Ngoài ra mùi hôi từ nách phát ra sẽ làm cho người có cảm giác buồn bực khó tả, mùi hôi ấy có thể làm một người bình thường ngạt thở, buồn nôn, thậm chí là ngất đi, làm cho mỗi người xung quanh khó có thể chịu đựng được mùi hôi ấy, nên người có mùi hôi thường bị mỗi người xung quanh né tránh, đó là mối nguy hại mà hôi nách đem đến cho những người xung quanh, mối nguy hại đem đến cho người hôi nách thì càng nghiêm trọng hơn.

- Nào là phải mang trên người mùi hôi khó chịu, nào là ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, chịu những áp lực tâm lý mà mỗi người xung quanh mang đến cho người hôi nách qua cách cư xử của họ.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét