Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Chữa hôi nách bằng dấm

Không có nhận xét nào :
Thoải mái, tự tin mà không phải lo lắng về mùi hôi nách là niềm mơ ước thầm kín của những nàng không may mắc chứng “viêm màng cánh”.


Chữa hôi nách bằng dấm

Thoát mùi hôi nách ám ảnh giúp nhiều người tự tin


Là con út trong gia đình khá giả, ngoại hình ưa nhìn, cộng thêm với nghề nghiệp ổn định trong công ty nhà nước... Thu Mai hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn đáng mơ ước để "đắt giá". Ấy vậy mà, bây giờ, dù đã bước qua nửa cuối cái tuổi 29 rồi nhưng Mai vẫn đi về chiếc bóng và luôn chờ đợi một tình yêu xa lắm.


Thoát khỏi mùi hôi nách ám ảnh bấy lâu giúp Thu Mai tự tin, rạng rỡ hơn hắn.

Tính từ lúc tốt nghiệp ra trường, các chàng trai ngấp nghé cổng ngõ tìm hiểu Mai không ít. Có chàng là kỹ sư, nhân viên kinh doanh và cũng có chàng là lập trình viên, kế toán... Và tất cả đều có chung một điểm là chỉ gắn bó cùng người đẹp vài tháng rồi "tung cánh bay". Người ngoài không hiểu chuyện thì nói này, nói nọ nhưng chỉ có chính bản thân Mai là luôn ngại ngùng, né tránh mỗi khi ai hỏi "Vì sao ra nông nỗi ấy".
Xinh đẹp, thông minh nhưng Mai không thể tự tin tỏa sáng như bao cô gái khác

Gặng hỏi mãi, Mai mới kể bằng cái giọng buồn thiu: "Tính cách của mình rất hòa đồng, thích kết bạn. Hơn nữa, đến tuổi này rồi, mình cũng mong ngóng chuyện chồng con nên luôn mở rộng tấm lòng với các chàng. Có điều, mối tình nào cũng vậy, chỉ dừng lại ở cái ôm thật khẽ mà không tiến xa được. Nguyên nhân chỉ vì mình bị bệnh.... hôi nách. Mùa đông còn đỡ chứ mùa hè thì đến mình còn không chịu đựng được nữa là. Đàn ông mà, ai chẳng muốn có vợ xinh đẹp, giỏi giang chứ ai muốn..."


Bệnh hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho “khổ chủ” và những người xung quanh

Thu Mai phát hiện ra mình bị hôi nách từ năm học lớp 9 nhưng hồi đó cứ nghĩ là tuổi dậy thì, cơ thể thay đổi rồi dần dần sẽ ổn định. Nhưng càng lớn, bệnh càng nặng hơn. Hồi cấp 3 và sinh viên đại học, cô còn chẳng dám tham gia hoạt động ngoại khóa với bạn bè. Cô đã thử đủ mọi cách qua từ phèn chua, chanh, dấm đến gừng, lá trầu không mà chẳng ăn thua gì. "Cứ thế này, chắc mình chết già với cái bệnh hôi nách quái gở này thôi", Mai than thở.

Hôi nách là một bệnh không gây đau đớn nhưng lại khiến những người như Thu Mai cảm thấy khó chịu, bất tiện trong giao tiếp hàng ngày và lâu dần sinh ra sự tự ti, thu hẹp bản thân. Nguyên nhân khiến cơ thể nặng mùi là do tuyến mồ hôi bị rối loạn chuyển hóa chất trong thành phần mồ hôi, cộng với sự gia tăng của nấm và vi khuẩn vùng nách. Hiện nay có rất nhiều thuốc đặc trị hôi nách nhưng tất cả các phương pháp tác động từ bên ngoài đều phải... bó tay. Vì thế, chỉ có các phương pháp điều trị triệt để từ bên trong mới đem lại hiệu quả hoàn toàn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét