Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

CÁCH TRỊ HÔI NÁCH CỰC ĐƠN GIẢN

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách là căn bệnh kinh niên và cực kỳ khó chữa. Phương pháp thẩm mỹ đặc trị hôi nách chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong muốn và không phải ai cũng có điều kiện để làm việc này. Biện pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn là sử dụng những phương pháp tự nhiên mừa đỡ tốn tiền lại mang lại hiệu quả cao, cách áp dụng cũng rất đơn gian và có thể áp dụng thường xuyên tại nhà.Một số cach trị hôi nách đơn giản bạn có thể áp dụng

1. Ngải đắng

Là một trong những loại thực vật rất dễ kiếm trong tự nhiên, ngải đắng có công dụng hữu hiệu trong việc giúp bạn khử mùi cơ thể. Ngải đắng có thể làm bạn hạn chế quá trình tiết mồ hôi. Bạn có thể bổ sung ngải đắng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày hoặc dùng nó để chà đều nên vùng nách. Áp dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

2. Củ cải

Củ cải có thể khử mùi hôi nách hiệu quả

Là loại rau củ thường thấy trong nhà bếp của người Việt, củ cải không chỉ góp phần tạo nên bữa ăn đậm đà hương vị mà còn là một trong những cách trị hôi nách hiệu quả. Cách sử dụng rất đơn giản, hàng ngày, bạn chỉ cần lấy củ cải, ép lấy nước nguyên chất, rồi xoa đều lên vùng nách.

3. Cà chua

Loại quả giàu vitamin A này không chỉ giúp bạn làm đẹp da mà còn giúp bạn khử mùi hôi nách. Pha loãng nước ép cà chua, sau đó sử dụng dung dịch này để tắm, đảm bảo công dụng sẽ đạt được như bạn mong muốn. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ áp dụng với trường hợp hôi nách nhẹ. Đối với tình trạng hôi nách nặng thì phương pháp này hầu như không thể phát huy được công dụng.

4. Gừng tươi


Gừng tươi có tác dụng khử mùi rất tốt

Là loại gia vị sẵn có trong nhà bếp, gừng tươi là cách trị hôi nách đơn giản nhưng lại mang đến các tác dụng không ngờ. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy gừng tươi thoa đều lên vùng nách.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét