Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

BÍ QUYẾT ĐẶC TRỊ TẬN GỐC BỆNH HÔI NÁCH CHO CHỊ EM SAU SINH

Không có nhận xét nào :
Việc nhiều trị em phụ nữ mang thai và sau khi sinh con bị tình trạng hôi nách là rất bình thường. Nguyên nhân là do trong quá trình mang thai, các chị bị rối loạn nội tiết tố và hoocmôn làm cho tuyến mồ hôi hoạt động mạnh và tiết ra nhiều dầu và mồ hôi trên da, đặc biệt là vùng nách. Điều này giải thích tại sao khi mang thai hầu hết mọi người đều cảm thấy nóng trong người. Nếu việc tiết mồ hôi diễm ra quá nhiều mà chị em không biết vệ sinh đúng cách mồ hôi rất dễ kết hợp với vi khuẩn gây ra căn bệnh hôi nách khó chịu.  Việc ngăn ngừa và điều trị bệnh hôi nách là cần thiết nhưng các chị cần lựa chọn những phương pháp thực sự an toàn cho con của mình khi còn đang mang thai hoặc cho con bú. Các biện pháp chữa hôi nách từ tự nhiên thật sự cần thiết trong trường hợp này. 


BÍ QUYẾT ĐẶC TRỊ TẬN GỐC BỆNH HÔI NÁCH CHO CHỊ EM SAU SINH

- Phèn chua

Không chỉ dành cho phụ nữ mang thai, rất nhiều người đã biết dùng bột phèn chua để chua hoi nach hàng ngày.

Có thể dùng phèn chua rang lên, tán mịn, sau khi tắm, lau khô người và nách, lấy bột phèn chua xoa vào hai bên nách.

Mỗi ngày 1 lần, bài thuốc này rất hiệu quả, vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sunfat, nó sẽ khử mồ hôi ở nách tiết ra.

- Gừng

Gừng không chỉ là cứu cánh cho chị em phụ nữ mang thai trong rất nhiều bệnh mà ngay cả hôi nách nó cũng có công dụng hữu hiệu. 

Gừng chứa tinh dầu và chất cay nên có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi và sát khuẩn rất tốt, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

Dùng thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong thì chà vào nách.

Hoặc dùng gừng tươi 1 miếng, lá chè tươi 5g đem hãm trong nước sôi để nguội, để dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

Hai biện pháp trên là cách thay thế cho thuốc trị hôi nách rất công hiệu. Chúc các chị mau chóng chấm dứt được căn bệnh đáng ghét này!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét