Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013

Bệnh hôi nách là gì?

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng ở nách gây ra sự phiền toái, khó chịu cho người mắc phải và cả những người xung quanh. Bệnh hôi nách là bệnh phổ biến và có thể gặp ở cả nam và nữ.

Nhiều người thường nghĩ bệnh hôi nách có thể lây lan qua tiếp xúc, mặc chung đồ, ăn uống nhưng không phải, bệnh hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm thông thường, nó xuất phát từ tuyến mồ hôi trên cơ thể và yếu tố di truyền.

Bệnh hôi nách là gì?

Bệnh hôi nách là gì? (Ảnh minh họa)

Triệu chứng của bệnh hôi nách thường bắt đầu phát triển mạnh ở tuổi dậy thì do sự thay đổi của nội tiết tố con người. Người mắc bệnh hôi nách khi vận động mạnh hay căng thẳng sẽ kích thích các tuyến hồ môi trong cơ thể tiết ra axit béo ở dạng lỏng, các axit này sau khi kết hợp với vi khuẩn phân hủy trên bề mặt da sẽ hình thành một loại axit béo không bão hòa có mùi khó ngửi, được gọi là mùi hôi nách, hoocmon giới tính. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu vì sao bệnh hôi nách thường mắc ở lứa tuổi thanh niên. Để hiểu thêm về cách chữa trị hôi nách bạn hãy chat tư vấn trực tiếp để đươc giải đáp miễn phí.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét