Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

Bệnh hôi nách hình thành do đâu?

Không có nhận xét nào :
Bênh hôi nách là bệnh thường găp ở các bệnh về khoa nội, bệnh chỉ những người có mùi hôi rất nặng tỏa ra từng vùng nách dưới cánh tay, đây là bệnh làm xấu đi hình ảnh của những người không may mắc phải bệnh này trong mắt những người xung quanh, đồng thời gây ức chế thần kinh cho người bệnh. Vậy Hôi Nách có những biểu hiện bệnh lý nào?

Bệnh hôi nách hình thành do đâu?


Thông thường, bệnh hôi nách rất dễ nhận biết, hiện nay tỉ lệ người mắc bệnh hôi nách ở nước ta đã lên đến mức báo động, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu nội dung tỉ mỉ về biểu hiện của bệnh này. Hi vọng, các bạn có thể căn cứ các dấu hiệu trên, để tự chẩn đoán mình có bị hôi nách hay không nhé!

Trên cơ thể con người có tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ có chức năng bài tiết làm mát cơ thể tập trung ở các vị trí như nách, ngực, rốn, hậu môn, cơ quan sinh dục, tai. Ngoài nách ra, thì lượng mồ hôi tiết ra ở các vị trí khác tương đối ít. Vậy bệnh hôi nách do đâu mà hình thành?

Người bị hôi nách nhẹ khi nhiệt độ ngoài trời tăng lên một chút, thì tâm lý sẽ khá căng thẳng, tuy vậy mồ hôi tiết ra dưới nách cũng không quá nhiều, và không có mùi hôi khiến người khác ngồi cạnh bạn phải nhăn mặt. Còn những người bị hôi nách nặng thì sao? Nách sẽ tiết ra nhiều mồ hôi, đến độ làm ố vàng chiếc áo sơ mi trắng của bạn, biểu hiện sẽ rõ ràng và nặng nề hơn nhất là trong tiết trời oi bức của mùa hè.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét