Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013

Ảnh hưởng của bệnh hôi nách

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách gây ra những ảnh hưởng gì trong cuộc sống? Mùa hè là mùa có tỷ lệ bệnh hôi nách phát sinh cao, chỉ cần đến những nơi đông người thì dễ dàng ngửi thấy mùi vị khó ưa này. Rất nhiều người cho rằng bệnh hôi nách không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên không chịu đi khám chữa. Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: mặc dù bệnh hôi nách không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Như vậy, bệnh hôi nách có ảnh hưởng gì đến cuộc sống?


Ảnh hưởng của bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống


1. Ảnh hưởng của Bệnh Hôi Nách Ở Nam Giới: Bệnh không chỉ đem đến những bất lợi lớn trên con đường sự nghiệp của họ mà còn gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống gia đình và chuyện tình cảm.

2. Trong số những bệnh nhân bị hôi nách, có hơn 85% người bệnh đều bị xã hội e ngại với các mức độ khác nhau. Khi tham gia vào hoạt động tập thể, họ sẽ không dám xuất hiện nổi bật, không dám nói trước đám đông, thận trọng khi nói chuyện, che giấu chuyện của bản thân, không thích giao lưu với mọi người. Thậm chí trong quá trình giao tiếp, cho dù mọi người không xa lánh họ, cũng không nói bất cứ điều gì không nên nhưng họ vẫn sẽ e ngại, lâu dần sự e ngại dần tăng lên trở thành sự ám ảnh về tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của người bệnh.

3. Hôi nách là bệnh rất nhiều người dễ mắc phải, cùng với sự phát triển của xã hội, mọi người càng ngày càng chú trọng đến hình tượng bản thân, đặc biệt là chú ý sử dụng các sản phẩm nước hoa. Điều này không giúp che đậy mùi hôi mà ngược lại làm cho mùi hôi càng khó chịu hơn. Ngày nay, ai cũng dị ứng với mùi hôi nách. Rất nhiều bệnh nhân bị ám ảnh bởi bệnh hôi nách trong thời gian dài dẫn đến các bệnh về tâm lý.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu:

1. Không gây đau đớn: vết rạch nhỏ, tổn thương nhẹ, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo xấu, không gây ra những khó chịu khác.

2. Tính thẩm mỹ cao: vết rạch nhỏ ở ngang nách, sẹo nhỏ hầu như không nhìn rõ, khi mặc áo sát nách hoặc khi cử động tay sẽ bị lộ phần nách.

3. Hiệu quả cao: áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có tỷ lệ lành bệnh cao, tỷ lệ tái phát thấp.

4. Thời gian điều trị ngắn: Tiểu Phẫu Hôi Nách được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét