Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

Đánh bay mùi hôi nách khó chịu bằng cách nào?

Không có nhận xét nào :
Làm thế nào để đánh bay mùi Hôi Nách khó chịu? Dùng phương pháp điều trị nào có hiệu quả tốt nhất? Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, phải kể đến kĩ thuật xâm lấn tốt thiểu theo công nghệ dao Nano.


Đánh bay mùi hôi nách khó chịu bằng cách nào?

Đánh bay mùi hôi nách


Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh, cản trở họ tự tin trong giao tiếp, làm người khác xa lánh không muốn đến gần. Đây chính là nỗi khổ chung, của bất cứ ai mắc phải bệnh hôi nách. Chỉ khi, bệnh hôi nách được chữa trị tận gốc, thì người bệnh mới có cơ hội tự tin là chính mình.

Phương pháp điều trị bệnh hôi nách

Bôi thuốc

Lợi dụng tính kích thích của thuốc, sẽ làm cho bề mặt của vùng da dưới nách bị lão hóa, lớp da dày hơn, sẽ làm cho tuyến mồ hôi không còn cách thoát ra ngoài và không có mùi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tính chất tạm thời, chỉ duy trì được 3-7 ngày, không đạt được mục đích của trị liệu. Tuy nhiên, dùng loại thuốc này có 99% bệnh nhân có biểu hiện mẫn cảm với thuốc, như thấy ngứa, da dưới vùng nách bị thâm đen.

Tiểu phẫu truyền thống

Tiểu phẫu truyền thống có một số hạn chế như: Vết rạch dài, đau, chảy nhiều máu, phải nằm viện, thao tác phức tạp, hồi phục chậm, hơn nữa vết sẹo sau khi tiểu phẫu cũng thực sự là vấn đề khiến không ít người phải lo lắng.

Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu

Phương pháp Xâm lấn tối thiểu đánh dấu một trong những bước tiến của khoa học trong lĩnh vực Y học, hiện là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, trong việc Điều Trị Bệnh Hôi Nách, thời gian tiến hành tiểu phẫu chỉ mất 25 phút, ít đau, vết cắt nhỏ, thời gian hồi phục nhanh, hiệu quả điều trị tốt, không phải nằm viện, bệnh rất khó bị tái phát.

Xâm lấn tối thiểu kết hợp thẩm mỹ

Đây cũng là phương pháp hiện đang được đánh giá rất cao, phương pháp này sẽ từng bước phá hủy, và loại bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, thời gian diễn ra tiểu phẫu ngắn, không phải nằm viện, không đau, vết cắt nhỏ, nhanh khỏ, không mất thẩm mỹ, hiệu quả điều trị tốt, khó tái phát.

Xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Nano

Phương pháp dao Nano, là phương pháp có ưu thế vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống khác như bôi thuốc, chiếu xạ, laser, chiếu điện cao tần.

Phương pháp điều trị theo công nghệ dao Nano, dưới sự hỗ trợ của màn hình quan sát, sẽ tiến hành rạch một vết rất nhỏ, chỉ dài chừng 3mm dưới vùng nách, trực tiếp loại bỏ tuyến mồ hôi, bên cạnh đó việc chuẩn đoán chính xác và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn, thì bạn có thể yên tâm, bệnh hôi nách đã được trị tận gốc; Vết rạch với kích thước chỉ vài mm, nên bạn không phải lo lắng bị sẹo xấu, không phải nằm viện, hai nách cử động thoải mái, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các tổ chức khác.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét