Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

4 MẸO TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN

Không có nhận xét nào :
Nếu bạn cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống, ngại tham gia các hoạt động xã hội, thể dục thể thao hay các môn vận động chỉ vì mùi hôi nách khó chịu phát ra từ cơ thể, vậy hãy sử dụng những mẹo đơn giản sau đây, sẽ giúp bạn trị hôi nách một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Lá khổ qua

4 MẸO TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN


Trong lá của cây khổ qua có chứa thành phần dược chất có thể loại bỏ mùi hôi trên cơ thể.  Bạn có thể dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.
Lá trầu tươi
4 MẸO TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN
Dùng 3-4 lá trầu tươi, bạn nên chọn nhưng lá trầu già sẽ tốt hơn, vò nát hoặc giã mịn, xát vào nách, để khoảng 30- phút rồi rửa lại bằng nước ấm, sau 1 tháng bệnh hôi nách sẽ không còn làm phiền bạn nữa.
Cà chua
4 MẸO TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN
Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.
Gừng tươi
4 MẸO TRỊ HÔI NÁCH ĐƠN GIẢN
Thân cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn, độ 20g, và 4g long não trộn đều với nhau. Mỗi khi tắm xong, lau khô người, bạn dùng bột này thoa vào vùng nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu. Hoặc bạn dùng một ít gừng tươi, một ít lá chè tươi đem hãm trong nước sôi, để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét