Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Vỡ mặt vì vợ bị viêm cánh nặng

Không có nhận xét nào :

Ngắm các em chân dài, thơm tho đang lượn lờ trước mắt, anh Nam không khỏi tủi thân khi nghĩ đến Hằng, vợ mình.


Hình ảnh Hằng trước và sau khi cưới khác nhau một trời một vực. Nam biết vợ không phải là người sành điệu, chăm chút vẻ bề ngoài nhưng anh không nghĩ vợ lại "đến nỗi này". 

Sau cưới 1 ngày, anh chị háo hức đi hưởng tuần trăng mật ở Nha Trang. Nhưng đêm động phòng không được tuyệt vời như anh tưởng. Anh phát điên lên khi nhìn thấy cô vợ đang ưỡn ẹo bước ra từ phòng tắm trong bộ váy ngủ lộ đầy đường cong. Vừa sà vào ôm hôn thì anh chồng suýt ngất bởi mùi hôi kinh hoàng tỏa ra "ngào ngạt" từ nách vợ. 

Ngãng ra, chưa kịp định thần, anh lại chứng kiến thêm đám lông lá tua tủa khi vợ dang tay ra định ôm anh. Một phút trước anh Nam còn hừng hực khí thế lắm, nhưng bây giờ anh “chịu chết”, "trên bảo dưới không nghe". 

Anh nói bóng nói gió, “Không hiểu sao anh thấy có mùi hôi hôi, không hiểu mùi này ở đâu? Hay em chưa rửa tay?”. Cô vợ hồn nhiền hít hà khắp phòng rồi hít cả chân cả tay mình nhưng nàng chốt hạ: “Em chẳng ngửi thấy mùi gì? Mũi anh có vấn đề rồi”...

Vỡ mặt vì vợ bị viêm cánh nặng
Cứ ở nhà, chỉ cần vợ lượn lờ xung quanh, anh lại phải... bịt mũi (Ảnh minh họa)

Bóng gió không xong, anh lại nói thẳng về mùi hôi của vợ, chị tự ái giận ra mặt, tuần trăng mật của hai vợ chồng diễn ra trong "câm lặng", chẳng ai nói với nhau câu nào. Thấy vợ giận hơn 1 tuần, anh cũng chán, lân la nói chuyện xin lỗi, cuối cùng vợ cũng tha nhưng vấn đề quan trọng kia vẫn không được nàng quan tâm và giải quyết.

Cô vợ trở về cuộc sống tất bật hằng ngày và chị cũng quên luôn việc chăm sóc vùng nách khiến mùi hôi vẫn lởn vởn khắp nơi. Chị lau dọn nhà, chị nấu cơm rửa chén, chị tập thể dục... Tất tần tật hoạt động trong một ngày, với cái nắng nóng của khí hậu Hà Nội, khiến chị ra mồ hôi như tắm.

Anh Nam mới đầu chỉ nhăn mặt, nhưng sau đó, thì... tịt luôn “vụ kia”. Anh không dám nằm gần vợ chứ đừng nói chuyện làm các việc tế nhị khác. Thậm chí, anh còn tính ra ngoài phòng khách ngủ để không bị ngộp thở. Vậy là, dù trong lòng "muốn lắm", nhưng anh vẫn thấy "khiếp khiếp" khi đầu gối tay ấp với vợ. 

Cứ ở nhà, chỉ cần vợ lượn lờ xung quanh, anh lại phải... bịt mũi.

Thấy chồng có biểu hiện bất thường, Hằng ép chồng phải đi khám cho bằng được. "Chẳng biết phải giải thích với vợ ra sao, thôi thì cứ đi theo chỉ đạo vậy!" Anh nói. 

Khi hai vợ chồng bước vào, cô điều dưỡng đột nhiên lấy tay bịt mũi. Mùi hôi nách từ người cô vợ tỏa ra nồng nặc trong phòng khám chỉ rộng vài mét vuông, khiến mọi người vô cùng khó thở. Khám xong, đương nhiên, anh chẳng có vấn đề gì. 

Cả hai ra về mà chị vợ vẫn ngẩn tò te, “lạ nhỉ, thế là sao?” 

Anh buồn rầu chia sẻ với bạn thân: “Tôi không thể chịu thêm được mùi hôi từ người vợ toát ra. Khi mới quen nhau, có thể cô đã sử dụng các mùi thơm nhân tạo hoặc tắm rửa kỹ khi gặp người yêu"...

Đôi khi đến cơ quan, ngắm nhìn các em chân dài, thơm tho, Nam không khỏi tủi thân khi nghĩ tới vợ. Có lúc, anh còn muốn tìm tới "phở" vì đã chán ngấy "cơm thiu" ở nhà. 

Nước hoa không thể là cứu cánh

Nhiều người vợ coi nhẹ việc giữ gìn cơ thể sạch sẽ. Đôi khi, vì họ cảm thấy đã quá quen thuộc với nhau, không cần gìn giữ hình ảnh. Hoặc các bà vợ tắm rửa sơ sài khiến ông chồng phải nín thở. 

Nhiều bà vợ lười, chỉ sử dụng nước hoa như một cứu cánh mà quên rằng, mùi thơm tự nhiên và sự sạch sẽ của cơ thể mới là nền tảng cho một sự thăng hoa tuyệt đối. Nước hoa không thể lấn át đi mùi hôi từ sự bài tiết của các bộ phận trên cơ thể.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét