Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013

TUYỆT CHIÊU TRỊ HÔI NÁCH CHO CÁC CHÀNG

Không có nhận xét nào :
Nhiều chị em phụ nữ khổ sở vì căn bệnh hôi nách nhưng đây không phải là căn bệnh chỉ có chị em phụ nữ mắc phải. Nhiều quý ông cũng đang phải âm thầm chịu đựng căn bệnh này mà không biết chia sẻ cùng ai. Biết mình bị hôi nách nhưng lại thiếu kinh nghiệm trị bệnh hoặc mắc cỡ không dám nói với ai là tình trạng chung của hầu hết các chàng. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn , giao tiếp của nam giới bởi đàn ông giao thiệp rộng rãi và là trụ cột của gia đình.

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách ở nam giới mà điển hình là do các các chàng lười tắm, thường xuyên mặc áo dài tay khi đi làm... thậm chí có chàng vì nguyên nhân này mà bị vợ chê, bồ đá. Vậy giải pháp nào cho các chàng đây?


Chữa hôi nách cho anh chàng lười

Trước tiên, dù lười mà mắc phải căn bệnh “viêm cánh” này thì bạn cũng phải nhớ là cần phải vệ sinh sạch sẽ và luôn luôn giữ cho cơ thể mình sạch sẽ, thường xuyên tắm rửa để hạn chế lượng mồ hôi tiết ra gây mùi cho cơ thể bạn nhé. Đó là điều đầu tiên bạn phải làm trước khi tìm cho mình 1 cách chữa hôi nách hiệu quả.
Thứ 2 là bị hôi nách thì cũng không thể dùng đến các biện pháp như dùng lăn khử mùi, hay các biện pháp dân gian, như trị hôi nách bằng gừng, hay các mẹo trị hôi nách và những điều bạn nên biết thì bạn chỉ nên áp dụng và xác định nó chỉ là biện pháp tạm thời, không thể mang lại cho bạn hiệu quả cao và lâu dài được.

Chỉ có cách là bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh hôi nách, bằng cách loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi gây mùi cho bạn. Không bằng phẫu thuật, không để lại sẹo và loại trừ mùi hôi nách chỉ sau 15 phút. Cách điều trị hôi nách này chính là dùng các biện pháp nội soi, với phương pháp này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê trong khi điều trị để nhanh chóng có được một kết quả hoàn mỹ.


Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bằng nội soi thì sẽ không để lại seo cho khách hàng, tuy nhiên cũng tùy vào tuyến mồ hôi dày hay mỏng mà bác sĩ sẽ tiến hành nội soi để hút tuyến mồ hôi áp dụng hút 1 lần hay 2 lần để tránh tình trạng gây hoại tử cho da.

Đây là phương pháp mà khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Vì thế mà các anh chàng lười cũng an tâm là có thể trị hôi nách một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất cho bạn.

Nếu các chàng ngại tốn kém thì hãy tham khảo cánh chị em phụ nữ để có những phương pháp điều trị tự nhiên an toàn, hợp lý nhé

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét