Thứ Năm, 10 tháng 10, 2013

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG THUỐC JUNDALI SERUM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

2 nhận xét :
Hôi nách là bệnh thường gặp xuất hiện ở cả nam và nữ, bệnh không ảnh hưởng gì tới sức khỏe nhưng làm ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị hôi nách được quảng cáo là trị hôi nách hiệu quả. Nhưng trên thực tế liệu có đúng với những gì sản phẩm đã quảng cáo.

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG  THUỐC JUNDALI SERUM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Theo thông tin sản phẩm thuốc JUNDALI SERUM có tác dụng làm hết mùi hôi nách vĩnh viễn. Diệt vi khuẩn, giảm tiết mồ hôi, nách không bị ẩm ướt. Làm teo màng nhày dưới nách tiết ra mùi hôi.

CÔNG DỤNG KHI ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG JUNDALI:
Jundali là dạng Serum dung dịch thuốc bôi ngoài da có tác dụng khử mùi hôi tại chỗ, ngăn ngừa tiết mồ hôi, tiêu diệt vi khuẩn trực tiếp, kháng khuẩn, bảo vệ niêm mạc da, làm sáng da tự nhiên.

Khi điều trị hôi nách bằng Jundali sẽ giúp bệnh nhân cải thiện ngay được tình trạng “mùi hôi” hiện tại của cơ thể. Thuốc có chứa hoạt tính kháng khuẩn được chiết xuất từ các acid tự nhiên để tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới màng nhày vùng nách và điều tiết được rối loạn xuất tiết nên thuốc giúp cho lượng mồ hôi tiết ra tại những vùng nhạy cảm giảm dần. Loại bỏ mùi “nách hôi”, ngăn ngừa sự tồn tại và tái sinh của các ổ vi khuẩn. Bệnh hôi nách sẽ khỏi hoàn toàn tự nhiên sau 6 tháng sử dụng.

ƯU ĐIỂM:
An toàn tiện lợi, bệnh nhân có thể sử dụng thuốc tự điều trị ở nhà, tiết kiệm chi phí. Không đau, không chảy máu, hoàn toàn bí mật không ai biết

Chọn cách chữa hôi nách bằng JUNDALI Serum là hiệu quả và đơn giản nhất cho những người sợ đau, sợ bệnh viện, sợ chảy máu….

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG  THUỐC JUNDALI SERUM CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Giảm lượng mồ hôi ở nách tiết ra hàng ngày, không có mùi hôi, màng nhầy sẽ bị teo hết hoàn toàn, vi khuẩn cũng bị triệt tiêu, hai hố nách trở nên khô ráo và không hôi.

Điều trị hôi nách tại Thảo Linh bằng JUNDALI Serum tiết kiệm chi phí rất nhiều so với các phương pháp điều trị khác đang có hiện nay.

JUNDALI CHỮA HÔI NÁCH CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG?
Thuốc chữa hôi nách Jundali được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho da, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình điều trị.

Khi đọc những thông tin này rất có thể bạn sẽ cảm thấy rất tin tưởng vào sản phẩm, nhưng bạn cũng cần chú ý, trước khi sủ dụng bất kỳ loại sản phẩm nào bạn cũng cần phải quan tâm đến thương hiệu sản phẩm, tham khảo một số ý kiến người sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, tốt nhất là bạn nên có sự hướng dẫn của các bác sĩ có chuyên môn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.

Mặt khác, việc thuốc có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, do đó bạn không nên lấy thuốc của người khác để điều trị cho bệnh của mình, việc chữa khỏi bệnh được hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như tình trạng bệnh, việc điều trị kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt...do đó, muốn điều trị bệnh hôi nách triệt để thì bạn cần có sự tư vấn của các chuyên gia.

2 nhận xét :

  1. Mình dùng thuốc này rồi nhưng không khỏi, đúng là chỉ quảng cáo thôi

    Trả lờiXóa
  2. bạn Lục cho mình hỏi mua thuốc này ở đâu ạh?cảm ơn bạn!

    Trả lờiXóa