Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Phương pháp tối ưu chữa hôi nách

Không có nhận xét nào :
Phương pháp tối ưu chữa hôi nách


uy không gây đau đớn nhưng thứ mùi khó chịu của Bệnh Hôi Nách ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Vậy phải làm sao để loại bỏ nó khỏi cơ thể bạn một cách hiệu quả, an toàn, triệt để nhất?

Nguyên nhân hôi nách

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch nhầy, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành axit béo không hòa tan, tạo mùi hôi.

Trị Hôi Nách như thế nào để hiệu quả? Hôi nách không khó điều trị nếu sử dụng đúng phương pháp.

Phương pháp dân gian

Hầu hết những người bị hôi nách đều đã từng thử nghiệm các bài thuốc phèn chua, muối tinh, khoai tây, chanh… nhưng không mang lại hiệu quả triệt để. Bởi các bài thuốc này chỉ tiêu diệt vi khuẩn vùng nách chứ không tác động vào bên trong tuyến mồ hôi.

Tiêm Botox

Công nghệ tiêm Botox đã được FDA phê chuẩn cho điều trị mồ hôi nách vào năm 2004, với ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả, phù hợp với những ai sợ “dao kéo”. Tuy nhiên, tiêm Botox chỉ có tác dụng trong thời gian nhất định, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại

Điều trị bằng Laser

Phương pháp đốt laser gián tiếp tác động vào tuyến mồ hôi nhầy ở vùng nách không điều trị được nguyên nhân và sẽ không khỏi mặc dù được chiếu nhiều lần.

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên với phương pháp này có thể gây tổn thương xâm lấn, chảy máu, để lại vết sẹo từ 2-3 cm và có thể để lại một số biến chứng sau phẫu thuật.

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ điều trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay được Phòng khám Thiên Tâm áp dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất. Khác với phẫu thuật cắt bỏ, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến hiệu quả tối ưu: Trị hôi nách triệt để, không để lại sẹo, không phải trải qua thời kỳ hậu phẫu, không mất thời gian nghỉ dưỡng… giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.

Quy trình Hút bỏ nội soi mồ hôi nách an toàn

Theo các bác sỹ, tiểu phẫu hút bỏ tuyến mô hôi nách là một tiểu phẫu nội soi nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê vùng tuyến mồ hôi nách nên khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, không làm tổn thương các vùng xung quanh, bác sĩ sẽ xác vị chính xác tuyến mồ hôi nách trước khi gây tê.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bước 3: Dựa vào bản đồ vùng tuyến đã được định vị từ trước, Bs dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)

Bước 4: Băng ép vùng nách

Phương pháp này không xâm lấn (không cần cắt bỏ, rạch da) nên bác sĩ chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng sau khi hút tuyến mồ hôi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách tiến hành nhẹ nhàng, hiệu quả vĩnh viễn

Khác với phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách sử dụng thiết bị nội soi, do đó khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật, yên tâm về kết quả. Sau tiểu phẫu Chữa hôi nách, bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét