Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỮA HÔI NÁCH BẰNG DÂN GIAN

Không có nhận xét nào :
Bệnh tật từ thuở con người khai sinh cũng đã xuất hiện, qua hàng ngàn đời khác nhau con người đã đúc kết và có rất nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả, gọi là các phương pháp dân gian. Bệnh hôi nách cũng vậy, cũng có rất nhiều phương pháp dân gian chữa trị rất tốt, hơn nữa lại có chi phí thấp và an toàn đối với người sử dụng. Song có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng và kết quả của việc điều trị hôi nách. Sau đây là những đóng góp hữu ích giúp bạn điều trị bệnh hôi nách đúng cách và đạt được kết quả như ý.
1.      Khi nào áp dụng phương pháp chữa hôi nách dân gian
Nhiều chị em phụ nữ khi bị hôi nách thì ngay lập tức nghĩ đến cách chữa bệnh hôi nách từ dân gian. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng thành công phương pháp này. Bệnh hôi nách cũng chia làm nhiều trường hợp khác nhau phụ thuộc vào tuyết tiết mồ hôi của từng người. Do vậy, bạn cần đến khám bác sĩ để chắc chắn rằng, bệnh hôi nách của mình có thể sử dụng mẹo trị hôi nách đơn giản từ dân gian.
2.      Bạn phải chắc chắn rằng vùng da dưới cánh tay không bị dị ứng
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỮA HÔI NÁCH BẰNG DÂN GIANNếu đã chắc chắn rằng bạn có thể dùng mẹo chữa hôi nách dân gian, bạn cũng chớ mừng vội vì có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn cách được quảng cáo là trị hôi nách tận gốc. Điều thứ hai bạn cần quan tâm không phải là lựa chọn nguyên liệu nào để chữa bệnh mà chọn làm sao để da vùng dưới cánh tay không bị dị ứng. Có người bị dị ứng với gừng, có người bị dị ứng với phèn chua…Để trị bệnh hiệu quả, trước tiên bạn cần đảm bảo sự an toàn cho vùng da dưới cánh tay không bị tổn thương.
3.      Ưu tiên sử dụng nguyên liệu phổ biến cho cách chữa bệnh hôi nách
Không phải ngẫu nhiên mà các nguyên liệu tự nhiên như chanh, gừng…lại được nhiều người lựa chọn để điều trị hôi nách. Điều này xuất phát từ hai nguyên nhân.
Trước tiên, đây đều là các nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, số lượng lớn lại lành tính trong cả Đông y và Tây y, đặc biệt gần gũi với đời sống con người nên sẽ là lựa chọn được ưu tiên.
Ngoài ra, nhiều chị em phụ nữ đã sử dụng mẹo trị hôi nách từ nguyên liệu trên, an toàn và hiệu quả cho da nên được truyền tai nhau như một bí kíp quan trọng. Do vậy, bạn sẽ là người “thứ n” tiếp tục trải nghiệm cách trị hôi nách trên.
Sau khi đã lần lượt thử qua những mẹo chữa hôi nách mà không có hiệu quả, bạn mới chuyển sang các cách làm khác vì thông thường phương pháp khác cho hiệu quả ít hơn.
4.      Cần lựa chọn nguyên liệu sạch để trị hôi nách dân gian
NHỮNG LƯU Ý KHI CHỮA HÔI NÁCH BẰNG DÂN GIAN
Vì chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, có thể do bạn tự trồng được hoặc được mua ngoài chợ, trong siêu thị…nhưng bạn cũng nên lưu ý cần lựa chọn những nguyên liệu sạch để trị hôi nách hiệu quảmà không gây phản ứng phụ cho da.
Nguyên liệu sạch ở đây, nếu bạn trồng được là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm từ chợ hoặc siêu thị, bạn nên chọn nguyên liệu có màu tươi tự nhiên như cam, chanh, gừng…Sau khi mua về, bạn cần ngâm với nước muối để loại bỏ bụi bẩn rồi mới sử dụng để trị bệnh. Làm sạch nguyên liệu luôn là bước quan trọng đầu tiên cho hiệu quả tốt nhất mà không làm hại cho da.

Cách chữa bệnh hôi nách hôi nách bằng dân gian đã được đúc kết qua nhiều thế hệ và luôn được chị em phụ nữ đánh giá cao về khả năng trị bệnh cũng như an toàn và thân thiện với da. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên lưu ý một số điều cơ bản nhưng quan trọng để trị hôi nách đạt hiệu quả như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét