Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

Nhận biết bệnh hôi nách

Không có nhận xét nào :
Làm thế nào để nhận biết Bệnh hôi nách? Hôi nách là một bệnh gây nhiều phiền toái, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Mùi hôi nách gây kích thích đặc biệt lên mũi gây cảm giác khó chịu, khi ngửi thấy mùi người ta thường có xu hướng tránh ra xa. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, học tập và các quan hệ giao tiếp của người bệnh, khiến người bệnh có mặc cảm tự ti gây ảnh hưởng lớn đến tâm lí.

Theo các chuyên gia, dựa vào các dấu hiệu sau ta có thể nhận biết bệnh hôi nách:

Nhận biết bệnh hôi nách

1. Triệu chứng của bệnh: quan sát xem gỉ tai (chất bẩn trong tai) có độ ướt dính (tai dầu, tương tự như viêm tai giữa) hay không, một vài người hôi nách nhẹ gỉ tai có thể giống như bột, nếu có thì đây chính là một trong số những triệu chứng của bệnh hôi nách

2. Sắc tố: kiểm tra xem phần nách áo có màu vàng hay không, nếu có thì đây chính là một trong số những biểu hiện của bệnh hôi nách.

3. Mùi: dùng khăn tay sạch hoặc giấy ăn loại không có mùi chà sát lên vùng dưới cánh tay để xác định mùi hôi đặc biệt dưới cánh tay, nên làm sau khi vận động để cho kết quả rõ nhất.

4. Lông nách: lông nách của người bị hôi nách thường chứa khá nhiều dầu và chất dính.

5. Tính di truyền: bệnh hôi nách có thể di truyền qua nhiều thế hệ từ ông bà nội ngoại, bố mẹ, anh chị em con cô con gì.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét