Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Nguyên nhân sau khi sinh bị hôi nách

Không có nhận xét nào :
Nguyên nhân sau khi sinh bị hôi nách
Nguyên Nhân Tại Sao Sau Khi Sinh Con Lại Bị Hôi Nách?

Nếu mới sinh em bé xong là bị hôi nách, thì trong sinh hoạt hằng ngày, giữ vệ sinh tốt, siêng tắm gội, thay áo, giữ cho vùng dưới cánh tay khô thoáng. Chỉ có như thế, mới có thể tránh nhưng ảnh hưởng không tốt đến em bé, nhưng những cách này chỉ có tác dụng làm giảm tạm thời, muốn điều trị dứt điểm hôi nách tốt nhất là thông qua phương pháp phẫu thuật điều trị, phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú, thì tốt nhất để qua khỏi giai đoạn này mới tiến hành điều trị, Như vậy có lợi cho việc lành vết thương và sự phát triển của bé.


Dưới Nách Có Chất Tinh Thể Vàng Có Phải Là Bị Hôi Nách Không?

+ Theo các Chuyên Gia về chuyên khoa điều trị hôi nách giải thích: Đó là một trong những triệu chứng bị hôi nách, chủ yếu là dưới cánh tay có một loại tế bào “máu nhớt” là tuyến mồ hôi lớn, có chức năng bài tiết điều chỉnh acid béo.Đồng thời acid béo có độ dính nhất định, mồ hôi và acid béo hình thành chất dịch hơi đặc có màu vành nâu hoặc màu trắng xám, dễ dích vào nhau, lắng đọng trên tuyến nang lông. 

- Những chất dịch màu vàng nâu hoặc trắng xám tích tụ lại dưới nách, do chi trên hoạt động bình thường, thường hình thành những tinh thể nhỏ hơi vàng trên vùng lông.

- Chuyên gia xác định, hôi nách ngoại trừ triệu chứng có tinh thể nhỏ màu vàng, còn một số triệu chứng thường gặp khác, như là ráy tai có bị ướt dính không (như tình trạng viêm tai giữa), nhưng cũng có số ít bệnh nhân có ráy tai khô dạng bột. Bộ phận lông nách có thể thấy chất nhờn hoặc mồ hôi dính, có thể là lông bị nấm mốc bài tiết chất nhờn dính.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét