Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỊ BỆNH HÔI NÁCH

Không có nhận xét nào :
Tất cả chúng ta chắc hẳn ai cũng muốn được vui chơi, hoạt động một cách thoải mái nhất. Thế nhưng bệnh hôi nách lại khiến các bạn mất đi sự tự tin vì mùi hôi khó chịu của nó khiến mọi người xa lánh bạn. Bạn cần phải làm những gì để có thể hết hôi nách đây? Ngoài việc giữ gìn vệ sinh hàng ngày, luôn để vùng nách kho ráo và sạch sẽ, sau đây là một số lời khuyên bạn cần cố gắng thực hiện để bạn có thể là chính bạn nhé.
Chủ nhân của căn bệnh hôi nách thường có tâm lý ngại hoạt động vì hơn ai hết họ biết rằng nếu vận động tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều và khó mà có thể kiểm soát được mùi. Nhưng thực ra điều này cũng không đúng, vận động giúp nâng cao khả năng miễn dịch của bản thân, làm tăng sự trao đổi chất của cơ thể.

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỊ BỆNH HÔI NÁCH


Đồng thời, khi vận động xong thì phải đi tắm ngay nhằm ngăn ngừa tình trạng mồ hôi tiết ra nhiều sẽ làm môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Vì thế khi vận động xong bạn nên thay quần áo và tắm rửa ngay tránh để cho vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi.
Bệnh hôi nách không giống  như những căn bệnh khác, có thể dùng thuốc để trị bệnh hôi nách, vì hôi nách là do tuyến mồ hôi bên trong cơ thể, chỉ có thể sử dụng những biện pháp chuyện dụng để trị hôi nách vĩnh viễn. Mặc dù sự phân bố của các tuyến mồ hôi này tương đối nhỏ nhưng nó lại là nơi sản sinh ra mùi hôi. Chính vì vậy mà nếu căn bệnh hôi nách của bạn khá nặng mùi thì bạn nên tìm đến với các phương pháp đặc trị để trị tận gốc căn bệnh hôi nách này.
MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI BỊ BỆNH HÔI NÁCH
 Lời khuyên cuối cùng là bạn nên giữ tâm lý thật thỏa mái khi giao tiếp vì chính tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng kích động hay bồn chồn đều có thể gia tăng sự bài tiết bất thường của tuyến mồ hôi vì vậy người bệnh cần phải điều chỉnh tâm trạng của bản thân. Khi ở nơi đông người, người bị hôi nách không nên có cảm xúc tức giận vì điều này sẽ làm cho tuyến mồ hôi bài tiết nhiều hơn dẫn đến mùi hôi càng tăng lên.
Cũng có rất nhiều người sử dụng các biện pháp vẫn chưa được chứng minh để điều trị hôi nách tuy nhiên điều này có thể gây ra nặng mùi hơn.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét