Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

MẸO TRỊ BỆNH HÔI NÁCH BẰNG MƯỚP ĐẮNG

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách làm vùng nách của bạn luôn có cảm giác ẩm ướt và phát ra một mùi hôi rất khó chịu khi hoạt động mạnh, vui chơi, hay khi thời tiết nóng. Khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống và công việc. Một liệu pháp từ  thiên nhiên với sự trợ giúp của trái mướp đắng sẽ giúp bạn giải quyết vẫn đề này.


MẸO TRỊ BỆNH HÔI NÁCH BẰNG MƯỚP ĐẮNG


Mướt đắng hay còn gọi là khổ quả, chúng là món ăn ngon bổ đồng thời tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc cơ thể, bổ phế, bổ thận . Đặc biệt, khổ qua còn được biết đến với công dụng có thể loại bỏ mùi trên cơ thể đồng thời có tác dụng trong việc trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Vì vậy hôm nay xin giới thiệu bài thuốc khử mùi hôi nách bằng mướp đắng.
MẸO TRỊ BỆNH HÔI NÁCH BẰNG MƯỚP ĐẮNG
Công thức bài thuốc khử mùi hôi bằng mướp đắng
Phương pháp 1: Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau một tuần mùi hôi sẽ giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi phiền não với mùi khó chịu như trên. Đây là cách chữa hôi nách rất hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.
Phương pháp 2: Bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa trị hôi nách, cách này cũng rất hiệu quả. Những trái khổ qua già bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sẽ khỏi được bệnh hôi nách.
Ngoài những cách trên, tránh xa hôi nách được hiệu quả, bạn nên thay đổi một số thói quen sau: 
- Bạn nên thường xuyên tắm rửa, đặc biệt rửa thật sạch vùng nách bằng xà phòng sát khuẩn.
-Bạn có thể sử dụng lăn khử mùi hàng ngày để hạn chế mức độ tiết mồ hôi ở vùng nách kết hợp với việc lựa chọn trang phục thoáng mát nhất là cánh tay, không nên mặc áo quá chật.
-Bạn không nên ăn những loại thức ăn có gia vị cay, nồng và có mùi đặc trưng như hành, tỏi…. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn phải điều tiết và thải ra mùi khó chịu.


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét