Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Mẹo tắm bằng chanh, ngừa mùi hôi ở nách

Không có nhận xét nào :
Nách là vùng rất dễ có mùi hôi đặc biệt là ở những người thường xuyên cạo nhổ lông nách. Tuy nhiên, việc sử dụng chanh tắm hằng ngày chính là 1 mẹo ngừa mùi hôi ở nách, chữa hôi nách hiệu quả và lại hoàn toàn đơn giản. Thử ngay hôm nay nhé.
Mẹo tắm bằng chanh, ngừa mùi hôi ở nách
Chanh có tác dụng ngừa mùi hôi ở nách

Chanh có tác dụng ngừa mùi hôi ở nách

Nách là vùng da thường xuyên có mùi hôi do đặc điểm vùng này chứa nhiều tuyến mồ hôi đồng thời khá rậm lông. Bên cạnh đó, việc chị em thường xuyên cạo, nhổ lông cũng là nguyên nhân khiến kích thích tuyến mồ hôi hình thành mồ hôi.

Ngoài ra, do vùng này thường xuyên bị che dấu trong các lớp áo nên kém khô thoáng, đặc biệt mùa nóng, mồ hôi nhiều vùng nách luôn là tâm điểm của mồ hôi và “rau mùi” khiến bạn mất tự tin. Tuy nhiên, với cách tắm bằng chanh hằng ngày dưới đây, bạn hoàn toàn có thể ngừa mùi hôi ở nách 1 cách dễ dàng mà không tốn kém.

Công dụng ngừa mùi hôi ở nách của chanh


Tắm bằng chanh để ngừa mùi hôi và trị vết thâm nách

Chanh chứa 1 lượng acid nhẹ khá lớn có tác dụng khử mùi. Bên cạnh đó, chanh còn giúp se khít các lỗ chân lông, làm các lỗ chân lông khô thoáng, khử mùi và tẩy mùi hôi nên có tác dụng ngừa mùi hôi ở nách rất hiệu quả.

Ngoài ra, 1 công dụng tuyệt vời nữa ở chanh là bên cạnh việc ngừa mùi hôi ở nách, chanh còn có tác dụng trị viêm nang lông, xóa mờ vết thâm và làm mịn vùng da nách cũng rất hiệu quả. Chính vì vậy, chanh chính là vị cứu tinh từ thiên nhiên cho những ai “rau mùi” nhé.

Cách sử dụng chanh để ngừa mùi hôi


Sử dụng hằng ngày để có hiệu quả cao

Hằng ngày khi tắm bạn hãy chuẩn bị 1 nửa quả chanh tươi, sau khi tắm sạch, bạn dùng chanh tươi chà nhẹ lên da nách tới khi vắt chanh khô, sau đó tắm lại với nước mát, lau khô vùng da nách khi tắm xong.

Ngoài ra, khi cạo nhổ lông bạn cũng có thể sử dụng chanh để ngừa mùi hôi ở nách bằng cách rửa sạch nách, chà nhẹ 1 lát chanh lên da sau đó rửa sạch lại và lau khô.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét