Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua

Không có nhận xét nào :
Mùi cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và sự hấp dẫn của ngừơi con gái, do áp lực công việc và tốc độ chóng mặt của cuộc sống hiện đại mà càng ngày càng có nhiều người bị Hôi Nách. Có thể thấy rằng điều trị hôi nách là việc không thể chậm trễ nên việc chọn Phương Pháp Điều Trị Hôi Nách cũng vô cùng quan trọng, tùy vào tình trạng của từng người bệnh mà cần lựa chọn các phương pháp điều trị khác nhau. Vậy có thể dùng phèn chua để điều trị Bệnh Hôi Nách không?

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua


Theo Đông y, phèn chua (alumen) vị chua, tính hàn, có công hiệu giải độc, có công dụng sát trùng, làm hết ngứa, cầm máu, cầm tiêu chảy, thanh nhiệt chống viêm.

Vậy có thể dùng phèn chua để chữa hôi nách không?

Để sử dụng phương pháp này trước hết ta cần lấy 1 miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong 1 hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn, miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được, sau đó nghiền thành bột và sử dụng. Có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối sau khi tắm rửa, dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi. Đây là phương pháp tương đối hữu hiệu và được sử dụng rộng dãi.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét