Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Hôi nách ở phụ nữ mang thai và sau khi sinh

Không có nhận xét nào :
Hôi nách ở phụ nữ mang thai và sau khi sinh

                            Hôi Nách Ở Phụ Nữ Mang Thai Và Sau Khi SinhI. Tại Sao Hôi Nách Ở Phụ Nữ Mang Thai?

Nữ giới trong giai đoạn thụ thai, sẽ có thay đổi về mặt sinh lý, nhất là tình trạng nội tiết tố thay đổi tương đối lớn, khiến cho tình trạng hôi nách trong thời kỳ mang thai nặng hơn. Phụ nữ mang thai là đối tượng mà cả gia đình đều quan tâm chăm sóc, như vậy xuất hiện tình trạng hôi nách trong thời kỳ mang thai có ảnh hưởng gì? Và phải chăm sóc thai phụ như thế nào?

II. Hôi Nách Trong Thời Kì Mang Thai Thì Phải Chăm Sóc Như Thế Nào?

- Hiện nay, chỉ có phương pháp phẫu thuật mới có thể trị dứt điểm, nhưng nếu tiến hàng phẫu thuật thì đó là gánh nặng rất lớn cho phụ nữ mang thai, thông thường là không nên tiến hành điều trị bằng phẫu thuật, thuốc cũng không nên sử dụng tùy tiện, khuyên là nên tiến hành hộ lý ở nhà, đơi sau khi sinh xong mới tiến hành điều trị bằng phương pháp chuyên nghiệp.

Sau Đây Vài Bước Chăm Sóc Tình Trạng Hôi Nách Hằng Ngày Trong Thời Kỳ Mang Thai:
- Chế Độ Ăn Uống: Ăn nhiều trái cây rau củ, sữa chua cũng là một lựa chọn tốt, kiến những thức ăn “gây mùi”, tránh ăn các loại hạt, thịt đỏ quá nhiều.

- Tăng Cường Bài Trừ Độc Tố: Nếu bệnh nhân mắc chứng hôi nách mà bị táo bón thì nên chu ý, loại bỏ độc tố trong cơ thể ra ngoài là cách giảm bớt mùi hôi nách hiệu quả.

- Không Nên Vận Động Quá Nhiều: Chú ý giữ cho tố chất cơ thể tốt, nâng cao hệ miễn dịch bản thân, gia tăng tốc độ trao đổi chất.Không nên ở trong phòng máy lạnh quá lâu, như vậy không có lợi cho việc thoát mồ hôi ra ngoài.

- Sau Cùng, Chuyên Gia Cho Rằng Tâm Lý Trong Thời Kỳ Mang Thai: Có ảnh hưởng lớn đến triệu chứng nặng nhẹ của tình trạng hôi nách, vì thế nên chú ý đến tâm trạng của họ, giữ cho trạng thái tâm trạng tốt, giảm bớt tác hại do hôi nách gây ra, sau khi “mẹ tròn con vuông” thì nên tới cơ sở điều trị uy tín tiến hành chẩn đoán và điều trị.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét