Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2013

Chữa hôi nách bằng cách nào?

Không có nhận xét nào :
“Rau mùi” là 1 trong những nguyên nhân lớn khiến khổ chủ mất tự tin khi giao tiếp với đám đông. Vậy chữa hôi nách như thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu 1 vài phương pháp chữa hôi nách nhé.

Chữa hôi nách bằng cách nào?


Bạn có thể chữa hôi nách bằng cách khử và ngăn mùi tạm thời

Để chữa hôi nách, bạn có thể sử dụng những phương pháp giúp khử mùi và giảm lượng mồ hôi nách, giúp vùng da nách thông thoáng hơn. 1 số cách chữa hôi nách bạn có thể sử dụng đó là:

1. Cách chữa hôi nách bằng giấm

Giấm tươi có tác dụng khử mùi rất tốt chính vì vậy có thể dùng để chữa hôi nách. Trước khi đi ngủ, bạn hãy dùng bông gòn thấm giấm tươi thoa đều sao cho ướt đẫm vùng da nách vào buổi tối trước khi đi ngủ.


Sử dụng giấm khử mùi hôi

Bạn chờ cho giấm khô đi sau đó đi ngủ và sáng hôm sau rửa lại thật sạch. Vì tác dụng khử mùi và ngừa mùi hôi tạm thời nên bạn cần chăm chỉ thực hiện mỗi tối để đảm bảo ngày hôm sau không có mùi hôi nách.

2. Cách chữa hôi nách bằng nước trà xanh

Trà xanh có thể sử dụng để chữa hôi nách và tẩy thâm nám vùng nách rất tốt. Sử dụng trà xanh tươi hoặc những lá trà khô, đun lấy nước tắm hoặc rửa vùng da nách hằng ngày. Để duy trì hiệu quả bạn nên sử dụng nước trà để tắm thường xuyên, kết hợp với giữ cho vùng nách luôn khô thoáng.


Chữa hôi nách bằng lá trà xanh

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét