Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Bí quyết khử mồ hôi cho phái mạnh

Không có nhận xét nào :
Bí quyết khử mồ hôi cho phái mạnh

                                                 Bí quyết khử mùi hôi cho phái mạnh

Dùng nước hoa và chất diệt khuẩn 1 lần/ngày là không đủ, nhất là khi bạn phải hoạt động ngoài trời nhiều.Để có một mùi hương quyến rũ tự nhiên là vấn đề khá lớn với phái mạnh. Mỗi người thường không ngửi thấy mùi của mình. Nếu không chú ý, mùi cơ thể có thể khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp. Hãy ghi nhớ một số nguyên tắc để cơ thể giữ được sự quyến rũ và tự tin mỗi ngày.

1. Tắm đúng cách

Tắm với các chất tẩy rửa (xà phòng, sữa tắm...) giúp gột sạch bụi bẩn và vi khuẩn có hại trên cơ thể bạn. Có một số vị trí đòi hỏi được sự chú ý nhiều hơn so với nơi khác.

- Vùng nách là vùng quan trọng đầu tiên mà bạn nên quan tâm đến. Đây là nơi sản sinh vi khuẩn khi gặp môi trường ẩm ướt do mồ hôi tiết ra. Các vi khuẩn này chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi trên cơ thể. Bạn có thể sử dụng xà phòng chống khuẩn đặc biệt cho nam giới.

- Vùng thứ 2 dễ sinh ra mùi hôi trên cơ thể là chân. Bạn nên chà rửa kỹ đôi bàn chân, đặc biệt các khe giữa ngón.

- Khi gội đầu, bạn nên giữ dầu gội trên tóc lâu hơn một chút trước khi xả để dầu gội phát huy hết tác dụng diệt khuẩn da đầu và giữ lại mùi hương trên tóc lâu hơn.


2. Diệt khuẩn

Hãy sử dụng một chất diệt khuẩn (các loại sản phẩm khử mùi) cho vùng nách. Một số bạn cho rằng nước hoa cũng có tác dụng như chất diệt khuẩn và có thể át đi mùi hôi cơ thể. Đó là một sai lầm. Nước hoa được xịt lên điểm xung mang lại mùi hương riêng biệt cho bạn. Chất diệt khuẩn lại giúp ngăn chặn và giảm thiểu mùi hôi. Chúng hỗ trợ cho nhau trong việc giữ mùi thơm cho cơ thể bạn. Nếu bạn chỉ dùng nước hoa và chất diệt khuẩn một lần trong ngày sẽ không đủ. Vì vậy, bạn nên đem theo khi hoạt động bên ngoài, đặc biệt khi hoạt động nhiều ngoài trời.

3. Làm sạch quần áo, vớ

Nam giới có xu hướng đổ mồ hôi nhiều hơn nữ giới. Do đó, bạn không nên mặc đi mặc lại một chiếc áo chiếc áo sơ mi vì cảm thấy nó còn sạch. Khi giặt, chú ý vùng nách và vùng cổ, là những nơi ra mồ hôi nhiều, dễ sinh vi khuẩn nhất. Những đôi vớ cũng nên được giặt tẩy và thay thường xuyên.

4. Giày

Chân đàn ông đổ rất nhiều mồ hôi vì bị bịt kín bên trong giày và tất. Hãy khử mùi giày thường xuyên. Dùng phấn chống hôi để chân được khô ráo nhất có thể. Nếu bạn dùng giày thể thao, hãy thường xuyên giặt và chắc chắn giày hoàn toàn được hong khô trước khi mang. Bạn cũng nên tháo giày, tất từ 1-2 lần trong ngày nếu có thể để chân được thoáng khí.

5. Hơi thở

Đánh răng mỗi sáng. Miệng khi bị khô sẽ sinh ra mùi, do đó bạn nên uống nhiều nước và ăn uống đúng cách. Bạn có thể nhai kẹo cao su hoặc ngậm bạc hà để duy trì sự thơm mát cho miệng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét