Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

Bệnh hôi nách không được chủ quan

Không có nhận xét nào :
Bệnh hôi nách có mức độ nguy hại rất cao, nhất là đối với các bạn nữ, nhiều bà mẹ than thở lo cho con gái kém duyên, phần nhiều do một số cô gái trẻ có một số vấn đề về “mùi hương” trên cơ thể, nên đã mất hết tự tin khi tiếp xúc với nam giới, do đó việc chậm duyên là điều làm các bậc phụ huynh của các cô phải phiền lòng, lo lắng cho hạnh phúc dài lâu của các cô sau này.

Hôi nách có nguy hại gì với bạn gái?

Bệnh hôi nách không được chủ quan

Thứ nhất: bệnh hôi nách ảnh hưởng không tốt đến kĩ năng giao tiếp của các bạn nữ, theo thống kê cho thấy những người bị mắc bệnh hôi nách, phần lớn có tâm lý tự ti, ngại giao lưu, dẫn đến tình trạng khả năng giao tiếp không tốt, điều này khiến bệnh nhân hôi nách vô cùng thiệt thòi. Bởi giao tiếp tốt, chính là chìa khóa vàng mở ra cơ hội thăng tiến cho họ trong công việc, cũng như chuyện tình cảm thuận lợi hơn.

Thứ hai: bệnh hôi nách sẽ nối dài con đường tình duyên lận đận của các bạn gái. Các bạn nữ khi bị mắc bệnh hôi nách, hoặc các chàng trai khi biết đối tượng mình theo đuổi có tiền sử bệnh này, các chàng không ngần ngại mà “cao chạy xa bay”, do vậy mộng ảo tình yêu của các cô gái bị bệnh hôi nách cũng sẽ mãi là mộng ảo mà thôi.

Thứ ba: bệnh hôi nách di truyền cho đời sau. Bản thân bạn khi mắc bệnh hôi nách đã cảm thấy thật bi kịch, và số phận thật đen đủi, tất nhiên bạn không hề mong muốn lịch sử sẽ lặp lại khi những đứa con xinh xắn của bạn ra đời, sau này chúng lớn lên và mắc bệnh hôi nách, thì quả là một bi kịch lớn. Do vậy, bạn hãy điều trị triệt để bệnh này, để con cái mình sau này không bị nguy cơ mắc bệnh hôi nách do di truyền.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét